ร่วมฟื้นฟูประชากรกวางผากับหมายเลขพิเศษในงาน Seub Run for Goral

ร่วมฟื้นฟูประชากรกวางผากับหมายเลขพิเศษในงาน Seub Run for Goral

กิจกรรม “Seub Run for Goral วิ่งเพื่อกวางผา” ในครั้งนี้ นอกจากการสมัครเข้าร่วมงานแบบปกติผ่านทางเว็บไซต์ www.berving.com แล้ว เรายังเปิดรับสมัครอีกช่องทางหนึ่ง เป็นช่องทางพิเศษ เพื่อรับหมายเลขพิเศษๆ จากเรา

โดยหมายเลขพิเศษที่ว่านี้ คือ bib หมายเลข GORAL 001 – GORAL 100 มีค่าสมัคร 2,000 บาท โดยรายได้จากการสมัครหมายเลขพิเศษของคุณจะนำไปสมทบทุนในโครงการติดตามกวางผา เจตนาที่สืบต่อ เพื่อฟื้นฟูประชากรกวางผาให้กับผืนป่าของไทย

นั่นหมายความว่า คุณคือ 100 คนพิเศษ ที่ร่วมอนุรักษ์ ดูแลประชากรกวางผา ร่วมกับมูลนิธิสืบนาคะเสถียร และเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าเชียงดาวนั่นเอง

วิธีการสมัครเพื่อรับหมายเลขพิเศษ ขั้นตอนง่ายนิดเดียว สามารถสมัครได้ทางเฟสบุ๊กมูลนิธิสืบนาคะเสถียร www.facebook.com/SeubNakhasathienFD โดยแจ้งความประสงค์ สมัคร Seub Run for Goral หมายเลขพิเศษ

ในการสมัครแนบหลักฐานการชำระเงินค่าสมัคร พร้อมชื่อ-นามสกุล ผู้สมัคร หมายเลขโทรศัพท์และอีเมล์ที่ติดต่อได้ ที่อยู่สำหรับจัดส่ง และระบุขนาดเสื้อที่ต้องการ ขอแนะนำว่าให้ตรวจสอบไซส์เสื้อก่อนสั่ง เพราะไม่สามารถเปลี่ยนได้ในภายหลัง

สำหรับผู้สมัครขอรับหมายเลขพิเศษนี้ สามารถเลือกได้ว่าจะวิ่งในระยะ 3 กม. หรือ 10 กม. โดยไม่ต้องแจ้งระยะทางวิ่ง เมื่อผ่านเข้าเส้นชัยได้รับเหรียญที่ระลึกเหมือนการสมัครปกติเช่นเดียวกัน

รีบสมัครด่วน

สอบรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 02-580-4381/ 097-248-9717 (ฝ่ายกิจกรรมพิเศษ มูลนิธิสืบนาคะเสถียร)

หมายเหตุ : ทางมูลนิธิสืบนาคะเสถียรขอสงวนสิทธิการมอบหมายเลขให้แก่ผู้สมัครตามลำดับการสมัครเท่านั้น ผู้สมัครไม่สามารถเลือกหมายเลขเองได้

หมายเลขบัญชี สำหรับการชำระค่าสมัครกิจกรรม หมายเลขพิเศษ วิ่งเพื่อกวางผา

ชื่อบัญชี “มูลนิธิสืบนาคะเสถียร”
– ธนาคารกรุงไทย เลขที่บัญชี 984-5-94474-4
– ธนาคารไทยพาณิชย์ เลขที่บัญชี 053-2-38652-4
– ธนาคารกสิกรไทย เลขที่บัญชี 099-2-68730-4

 

 

ร่วมรักษาป่าใหญ่กับมูลนิธิสืบนาคะเสถียร