Wildkeeper กระเป๋าลายหน้าสัตว์

450.00฿

Bag Wild Keeper
.
กระเป๋าใส่บัตร/ใส่พวงกุญแจ ลายเสือปลา
“เสือปลา” จัดเป็นกลุ่มเสือและแมวป่าขนาดเล็ก และเป็น 1 ใน 9 ชนิดของเสือที่สามารถพบได้ในประเทศไทย โดยพบมากที่สุดในพื้นที่ชุ่มน้ำสามร้อยยอด อุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอด จังหวัด ประจวบคีรีขันธ์ ปัจจุบันมีเสือปลาในพื้นที่นี้ทั้งหมด 67 ตัว สถานะปัจจุบันเสือปลาอยู่ในบัญชีสัตว์ป่าคุ้มครอง ตาม พ.ร.บ. สงวนและคุ้มครองสัตว์ป่า พ.ศ. 2562 จัดลำดับให้อยู่ในสถานะมีแนวโน้มใกล้สูญพันธุ์ อ่านต่อได้ที่ https://www.seub.or.th/bloging/knowledge/2023-65/
.
กระเป๋าใส่บัตร/ใส่พวงกุญแจ ลายพญาแร้ง
กว่า 30 ปี จากเหตุการณ์นายพรานวางยาเบื่อ (ฟูราดาน) ในเก้งเพื่อหวังให้เสือโคร่งมากิน ทำให้พญาแร้งในประเทศไทยสูญสิ้นไปจากธรรมชาติ ปัจจุบันพญาแร้งในกรงเลี้ยงได้มาจากการพลัดหลง โดยได้รับมอบจากชาวบ้าน และสวนสัตว์พาต้า รวมทั้งหมด 6 ตัว ถูกนำมาดูแลและฟื้นฟูสภาพในกรงเลี้ยงเพื่อฟื้นฟูประชากรพญาแร้งในธรรมชาติที่เป็นถิ่นอาศัยเดิมให้กลับมาโบยบินอีกครั้ง และเมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2566 ที่ผ่านมาได้รับข่าวดี โดยลูกพญาแร้งจากไข่ใบแรกฟักออกมาเป็นตัว เพศเมียตัวแรกของประเทศไทย และขององค์การสวนสัตว์แห่งประเทศไทย ภายใต้การดำเนินงาน “โครงการฟื้นฟูประชากรพญาแร้งในถิ่นอาศัยของประเทศไทยเพื่อเป็นต้นแบบในการฟื้นฟูประชากรแร้งในพื้นที่ธรรมชาติ ของประเทศไทย”
.
Materials : กระเป๋าขนาดพอดีมือ ทำจากขนปลอมที่ด้านในบุด้วยกำมะหยี่อย่างดี มาพร้อมกับสายไมโครไฟเบอร์ที่มีความยืดหยุ่นสูง ทนทาน และมีความใกล้เคียงกับหนังจริง ขนาดพอดีสำหรับการคล้องมือ ซิปรูดง่ายและมีความทนทานสูง จึงช่วยเพิ่มอายุการใช้งานของกระเป๋าได้เป็นอย่างดี
.
Function : สามารถใส่บัตรขนาดเท่าบัตรประชาชนได้ 3-4 ใบ มีสายห้อยกุญแจ ที่สามารถห้อยได้สูงสุด 3 อัน ไม่ว่าจะเป็นกุญแจบ้าน กุญแจรถ หรือกุญแจรถพร้อมรีโมตก็สามารถใส่ได้อย่างพอดี หากลูกค้าไม่ต้องการใส่กุญแจก็สามารถถอดสายห้อยกุญแจออกได้ และใช้ใส่ธนบัตร เงินเหรียญ ถือเป็นกระเป๋าตังค์น่ารักๆได้อีกหนึ่งใบ
.
Size : Wide 12 cm. / High 10.5 cm.
.
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม Tel : 061-009-6690

ล้างค่า
รหัสสินค้า: ไม่ระบุ
ลาย

พญาแร้ง, เสือปลา