เสื้อลายพรางพิทักษ์ป่า

490.00฿

เสื้อลายพราง (Ranger) โดยมูลนิธิสืบนาคะเสถียร
.
ออกแบบมาเป็นพิเศษเนื่องในวันผู้พิทักษ์ป่าโลก World Ranger Day 2023 ที่กำลังจะมาถึงในวันที่ 31 กรกฎาคมนี้
.
หากใครมีโอกาสได้เข้าไปเยี่ยมชมธรรมชาติในพื้นที่อนุรักษ์อย่างอุทยานแห่งชาติหรือเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าบ่อยๆ อาจคงคุ้นตากับชุดลายพรางที่พี่ๆ เจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่าสวมใส่ปฏิบัติหน้าที่ หรือในเวลาเลิกงาน ชุดลำลองที่พี่ๆ เจ้าหน้าที่สวมใส่ก็ยังมีลวดลายคล้ายๆ กัน ซึ่งเป็นเสมือนสัญลักษณ์ที่บ่งบอกถึงความเป็น ‘ผู้พิทักษ์ป่า’
.
จากสัญลักษณ์ดังกล่าว จึงเป็นที่มาของจัดทำเสื้อยืดลายพิเศษ สกรีนลายพรางที่ออกแบบขึ้นมาใหม่ ซึ่งเหมาะแก่การสวมใส่ในชีวิตประจำวัน ทำกิจกรรมกลางแจ้ง และเพื่อแสดงออกถึงการสนับสนุนการทำงานของเจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่า
.
เราต่างเป็นผู้พิทักษ์ป่าได้ หากแต่ทำในบทบาทที่ต่างกัน พิทักษ์ป่า ทำหน้าที่เป็นเสมือนเเนวหน้าในการปกป้องดูเเลผืนป่าให้กับพวกเราทุกคน ส่วนเราคือ พลังร่วมที่หนุนเสริมให้กำลังใจ และแสดงออกร่วมในจุดยืนปกป้องผืนป่าให้คงอยู่ต่อไป
.
เเละเนื่องในโอกาสวันผู้พิทักษ์ป่าโลก ทุกๆ การสนับสนุนเสื้อยืด 1 ตัว มูลนิธิสืบฯ จะมอบเสื้อให้กับผู้พิทักษ์ป่าในพื้นที่อนุรักษ์อีก 1 ตัว เพื่อเป็นขวัญเเละกำลังใจให้กับผู้พิทักษ์ป่าในการปฏิบัติงานต่อไป
.
หมายเหตุ : มูลนิธิฯจะส่งมอบให้กับผู้พิทักษ์ป่าในพื้นที่หลังเสร็จสิ้นกิจกรรม โดยมูลนิธิฯจะพิจารณาส่งมอบให้กับพื้นที่อนุรักษ์ในจังหวัดที่มีการสั่งซื้อมากที่สุด (ไม่รวมกรุงเทพฯเเละปริมณฑล)
.
เนื้อผ้า : ไมโครเรียบ
คุณสมบัติเนื้อผ้า : เนื้อนุ่มลื่น ซับเหงื่อได้ดี ระบายอากาศดี น้ำหนักเบา เเห้งเร็ว เหมาะกับการสวมใส่ในชีวิตประจำวัน ออกกำลังกาย หรือใส่ออกไปใช้ชีวิตกลางเเจ้ง
Size : XS-5XL (Unisex)
ราคา : 490 บาท (ค่าจัดส่ง 40 บาท)
**เริ่มจัดส่งเสื้อ 3 สิงหาคม 2566
.
ผู้สนับสนุนสามารถสั่งจองเสื้อได้ 4 ช่องทาง
Line ID : @seubfd (มี @ ข้างหน้า seubfd )หรือคลิก https://page.line.me/seubfd
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม Tel : 061-009-6690
.
ล้างค่า
รหัสสินค้า: ไม่ระบุ
ขนาด

3XL, 4XL, 5XL, XS, S, M, L, XL, 2XL