กรมท่า, เทา
250.00฿
ผลิตจากผ้าพีช เนื้อผ้านุ่มสบาย ด้านหลังสามารถปรับขนาดได้ เหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัย
.
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการสืบทอดเจตนารมณ์การอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมของ สืบ นาคะเสถียร ผ่านการสนับสนุนหมวกแก๊ปรุ่นกวางผา
Related products
-
กระเป๋าเป้”สืบ”
1,490.00฿กระเป๋าเป้”สืบ”
เป้ Day Pack คือเป้ที่เราจะใส่สัมภาระที่ใช้ในชีวิตประจำวัน หรืออาจจะใช้ออกไปท่องเที่ยวระยะสั้นๆ ซึ่งเป็นที่นิยมในทุกเพศ ทุกวัย ไม่ว่าจะเด็กนักเรียน/นักศึกษา พนักงานออฟฟิศ หรือผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้งต่างๆ
กระเป๋าเป้”สืบ” ออกแบบมาเพื่อตอบสนอง Life Style ของผู้ใช้งานที่หลากหลาย ไม่ว่าจะใช้ในเมืองหรือออกไปทำกิจกรรมกลางแจ้งต่างๆ ด้วยคุณสมบัติเหล่านี้
คุณสมบัติของกระเป๋าเป้”สืบ”
– วัสดุเคลือบกันน้ำ ไร้กังวลเวลาฝนตก
– มีช่องสำหรับใส่ Notebook(ขนาดจอ13นิ้ว)
– ช่องใส่ขวดน้ำด้านข้างกระเป๋า
– พื้นที่ภายในกระเป๋าที่กว้างสามารถจุของได้เยอะ
1,490.00฿ -
กระเป๋า Save Black Leopard
350.00฿กระเป๋าสะพายข้างพร้อมหูถือ ผลิตด้วยผ้าแคนวาสหนา 12 ออนซ์ ขนาดกระเป๋า 16 x 16 นิ้ว ภายนอกสกรีนลายเสือดำ ภายในกระเป๋ามีช่องสำหรับใส่ของ และลายสกรีน “SAVE BLACK LEOPARD” พร้อมกระดุมปิดแบบแม่เหล็กเพื่อความสะดวกในการใช้งาน สายสะพายสามารถปรับความยาวได้โดยการผูก ความยาวของสายสะพาย 50 นิ้ว (ไม่รวมผูก)
ขอบคุณภาพวาดจากคุณ Nitipat Bhandhumachinda
350.00฿ -
เสื้อฅนรัก(ษ์)ป่า
299.00฿ผลิตจากผ้า Cotton 100% สีเทา สกรีนรูปคุณสืบด้านหน้า และด้านหลังสกรีนคำว่า “ฅนรัก(ษ์)ป่า”
299.00฿ -
Jigsaw for Forest : TROPICAL RAINFORESTS OF THAILAND
1,500.00฿จิ๊กซอว์ Tropical Rainforest of Thailand เป็นแนวคิดงานสื่อสารที่เกิดจากข้อมูลรายงานสถานการณ์ป่าไม้ไทยที่มูลนิธิสืบนาคะเสถียรจัดทำเป็นประจำทุกปี และได้ทาง Ogilvy Group Thailand นำไปต่อยอด สร้างสรรค์ออกมาในรูปแบบจิ๊กซอว์ ซึ่งหากดูเพียงภาพที่ปรากฏอยู่บนกล่องจิ๊กซอว์ชุดนี้ อาจดูเหมือนเป็นจิ๊กซอว์ผืนป่าธรรมดา แต่สิ่งที่อยู่ภายในกลับเป็นเรื่องตรงกันข้าม
เพราะว่า ‘ช่วงเวลา 3 ชั่วโมงที่ใช้ต่อจิ๊กซอว์ มีป่าไม้ถูกทำลายไปขนาดเท่ากับสนามฟุตบอล 138 สนาม’
3 ชั่วโมง คือ เวลาทั่วไปที่ใช้ในการต่อจิ๊กซอว์ขนาด 1,000 ชิ้น เป็นเวลาเฉลี่ยที่เท่ากับอัตราการทำลายป่าที่มากถึง 138 สนามฟุตบอล งานนี้เจ้าของไอเดียอย่าง Ogilvy Group Thailand จึงได้ใส่เซอร์ไพรส์ไว้ในตัวจิ๊กซอว์ให้ภาพที่ต่อเสร็จกลายเป็นพื้นที่ป่าถูกทำลายแทนที่ภาพป่าสมบูรณ์เช่นที่ปรากฏที่อยู่บนกล่อง ก็เพื่อให้ผู้ต่อได้เห็นและเข้าใจกันแบบประจักษ์ว่า ผืนป่าถูกทำลายลงเร็วแค่ไหน
ร่วมกันเป็นส่วนหนึ่งในรักษาผืนป่าไทย และหยุดยั้งการทำลายพื้นที่ป่ากับมูลนิธิสืบนาคะเสถียร ได้โดยการสนับสนุน จิ๊กซอว์ Tropical Rainforest of Thailand ราคากล่องละ 1,500 บาท ได้ทางไลน์ไอดี @SEUBFD หรือโทรสอบถามเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 061-009-6690
หมายเหตุ จิ๊กซอว์ชุดนี้ผลิตด้วยกระดาษรีไซเคิลทั้งหมด
1,500.00฿ -
กาแฟรักษาป่า Teelorsu
250.00฿ภายใต้กระบวนการผลิตและการกำหนดกติกาในการรวมกลุ่มที่เข้มงวด เพื่อมุ่งเน้นให้ชุมชนอยู่ร่วมกับผืนป่าตะวันตกได้อย่างสงบสุขและยั่งยืน มีการใช้ทรัพยากรอย่างยั่งยืน และสามารถผลิตกาแฟที่ดีมีคุณภาพจากคนในชุมชน เพื่อมอบให้คนปลายน้ำได้มีส่วนร่วมในการรักษาผืนป่าตะวันตก ในนามกาแฟรักษาป่าทีลอซู
รายได้ทั้งหมดสมทบทุนกองทุนมูลนิธิสืบนาคะเสถียร เพื่อนำไปใช้ในการดำเนินกิจกรรมเพื่อการอนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม
250.00฿ -
หมวกปีกรอบ”มหิงสา”
290.00฿หมวกปีกรอบปักลายมหิงสา มีทั้งหมด 5 สี
ได้แก่ สีขาว สีชมพู สีเหลือง สีเขียว และสีฟ้า
290.00฿